Mừng kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty

HÀNH TRÌNH 5 NĂM (2015 – 2020) 

2025 – BỨT TỐC VƯƠN XA

Hòa vào niềm vui chung của ngày kỉ niệm 5 năm Thành lập Công ty Cổ Phần XHS, cuối tuần vừa qua đại gia đình XHS đã cùng nhau hân hoan quy tụ với nhau tại nhà hàng để cùng nhìn lại chặng đường 5 năm với những khó khăn và thành công mà XHS đã vượt qua trong thời gian 5 năm.

Có thể nói chặng đường 5 năm không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn nhưng đó là một chặng đường đẹp cho những khởi đầu nhiều khó khăn nhưng vững vàng của XHS. Và để có được thành công ngày hôm nay cũng chính nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh Đạo Công ty – những vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền XHS vượt qua biết bao sóng gió để thành công như ngày hôm nay. 

Bên cạnh đó, không thể thiếu sự đóng góp – đoàn kết – và gắn kết một lòng của toàn thể nhân viên để giúp cho Đại gia đình XHS được không ngừng lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công to lớn trong thời gian qua. Cùng cầu chúc cho gia đình XHS sẽ vượt qua khó khăn trong một năm nhiều biến cố của toàn ngành để đạt được những chỉ tiêu mà Ban Lãnh Đạo đã đề ra.  

Gia đình XHS cũng xin gửi lời biết ơn chân thành đến những vị khách quý, những nhân viên cũ của XHS cũng đã góp mặt tham dự để cùng chung vui cùng với công ty.

Cuối cùng chính là sự thành công của Ngày Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập Công ty Cổ Phần XHS sẽ tạo nên động lực to lớn để Đại gia đình XHS phát triển vững mạnh trong hành trình 5 năm Bứt phá vươn xa sắp tới.

Như Jack Ma đã nói:

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Còn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG XU HƯỚNG SỐ

Địa chỉ: (Lầu 1 đến lầu 5) Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908.442.106

Điện thoại: 028.6258.9034  –  028.6258.9036  –  028.6258.9046  (7 Line)

Website: www.xhs.vn

Fanpage: www.facebook.com/truyenthongxuhuongso

Mail: contact@trenddigital.vn

 

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

TƯ VẤN NGAY

Click to call