Agency quảng cáo online hiệu quả

Theo thời gian các hoạt động kinh doanh dịch vụ - mua bán đang phát triển mạnh mẽ kéo theo sự cạnh tranh trên thị trường online lẫn thị trường truyền thống. Cách đây nhiều năm, quảng cáo truyền thống có thể cho là đủ, còn việc đưa mặc hàng kinh doanh hay thương hiệu của họ lên trên online? Hầu hết họ đều phân vân.

Tuy nhiên, ngày nay công việc ấy là xu thế tất yếu. Lí do vì sao quảng cáo online lại trở nên hiển nhiên như vậy:

 • Internet có ở khắp mọi nơi, là nhu cầu thiết yếu không khác gì điện, nước và không khí
 • Doanh nghiệp luôn bạn đồng hành cùng khách hàng
 • Những con số cụ thể, mạnh mẽ, dễ đo lường hiệu quả

Liệu có nên quảng cáo online hay không? Câu hỏi đó trở nên lỗi thời bởi ở thời điểm này quảng cáo online là điều hiển nhiên. Vậy làm quảng cáo online như thế nào, một agency quảng cáo online hiệu quả sẽ hỗ trợ cho bạn. Agency sẽ làm gì?

Agency với chiến dịch quảng cáo online hiệu quả

Khi bạn muốn quảng cáo thông qua website

Như đã biết website là nền tảng cho mọi quảng cáo trên online, khi click một banner hay muốn biết biết rõ một thương hiệu nào đó tất cả đều hướng khách hàng đến một website. Hãy tối ưu website của bạn với những từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Việc làm này gọi là SEO (tức Search Engine Optimization). Agency sẽ giúp website của bạn luôn nằm ở nhóm đầu bảng xếp hạng Google cụ thể là top 10, đều này đồng nghĩa khách hàng dễ dàng tiếp cận website của bạn, khách hàng biết tới doanh nghiệp nhiều hơn thông qua Search các từ khóa tìm kiếm và cuối cùng bán được nhiều sản phẩm hơn.

Hai cách làm khác hiệu quả đến nhanh hơn bạn có thể tham khảo là quảng cáo google Adwords và quảng cáo banner trên những website lớn khác.

 • Quảng cáo banner trên những website lớn phải nhắc đến một loại hình mạng quảng cáo hiển thị Google Display Network (GDN). Phần lớn thời gian, vị khách Internet thường nghiên cứu gì đó, giải trí với hình thức nào đó và bất chợt thấy một sản phẩm (giày dép, quần áo,..) tương đối đẹp kèm với đó là banner bắt mắt, thử tưởng tượng vị khách đó sẽ ra sao. Câu trả lời là “click vào xem thử được giá thì mua”. Thời cơ bán sản phẩm đấy của bạn đến rồi đấy! 3 kích cỡ banner nên sử dụng (728x90, 300x250, 160x600 đơn vị là px).

 • Với những website mới “tuổi đời” còn ít, khả năng năng xuất hiện trên danh sách top kết quả tìm kiếm của Google vì thế ít theo. Quảng cáo Google Adwords có khả năng tăng khách tham quan trang web giống như hình thức SEO, nhưng Google sẽ đưa website của bạn vào danh sách tìm kiếm ở vị trí dễ thấy nhất (4 vị trí trên và 3 vị trí dưới màn hình tìm kiếm tự nhiên). Các hình thức quảng cáo của Google Adwords như:

  • CPC (Cost Per Click: chi phí; cho 1 lượt click)
  • CPM (Cost Per Mille: chi phí; cho 1 nghìn lượt xem quảng cáo)
  • CTR (Click Through Rate: chi phí dựa vào tỉ lệ số lần nhấp quảng cáo chia cho số lần quảng cáo được hiển thị)

Khi không dùng website

Giải pháp hữu hiệu hàng đầu chính là mạng xã hội (social network), nơi mà bạn có thể đăng bài viết cũng như trò chuyện nhanh chóng với khách hàng một cách thân thiết. Chỉ tính riêng Facebook ở Việt Nam, số lượng người dùng lên đến 30 triệu người. Bởi thế,đây là công cụ khá hiệu quả bởi khả năng kết nối và lan tỏa thông tin nhanh vốn có của nó. Tuy vậy, nội dung đăng trên kênh fanpage cần thiết phải chất lượng nếu bạn không muốn khách hàng cảm thấy phiền nhiễu rồi “quay lưng”.

Hay đơn giản là chỉ cho mọi người biết nhiều đến thương hiệu của mình. Video sẽ giúp bạn làm điều đó, một video với những thông điệp ngắn gọn dễ nhớ sẽ tiếp cận khách hàng hiệu quả nếu chúng xuất hiện trên youtube.

Cần thiết phải có agency quảng cáo online hiệu quả

Với doanh nghiệp chỉ cần lập kế hoạch marketing sơ bộ cho sản phẩm, dịch vụ của mình rồi tìm kiếm agency quảng cáo online hiệu quả có kinh nghiệm. Về phía agency:

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp, lắng nghe để hiểu về sản phẩm
 2. Tư vấn và đưa ra những đề xuất triển khai hiệu quả nhất. Ví dụ: những đề xuất về ngân sách, giá trên mỗi lượt click,...
 3. Lên chiến lược và chiến thuật quảng cáo online, đảm bảo các yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp
 4. Đánh giá lại những con số và tối ưu hơn cho những chiến dịch tiếp theo

những bước đi cụ thể agency sẽ làm - agency quảng cáo online hiệu quả

Tại sao nên chọn Xu Hướng Số quảng cáo online?

Với 5 năm kinh ngiệm trong ngành tư vấn Marketing Online và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang lại các giải pháp quảng cáo Marketing Online hiệu quả cho từng loại hình doanh ngiệp với sự tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và cam kết hiệu quả với doanh nghiệp.

 • Hotline: 0908 442 106
 • Tel: 028.6258 9034 - 028.6258 9036 - 028.6258 9046
 • Email: contact@trenddigital.vn                               
 • Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: Xu Hướng Số

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call