Kế hoạch marketing toàn diện dành riêng cho spa

Marketing Spa hiệu quả phải là Marketing Spa toàn diện! Đừng chỉ tập trung đầu tư quảng cáo thương hiệu Thẩm mỹ viện ở một hình thức nhất định. Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo và toàn diện nhất mới có thể tiếp cận và thu hút lượng khách hàng đông đảo nhất đến với Spa của mình.

1. Marketing nhắm đến khách hàng mục tiêu của Spa

Việc xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu giúp chiến lược Marketing của Spa đạt được hiệu quả tối ưu nhất: khách hàng của bạn là ai (giới tính, độ tuổi, khu vực…), có những nhu cầu gì, làm thế nào để tiếp cận... Sau khi nhắm được chính xác nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cho Spa của mình, hãy lập một kế hoạch tiếp thị thông minh để quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ viện của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi nhất.

Khi đã có được lượng khách hàng thân thiết nhất định, bạn nên vạch sẵn một kế hoạch Marketing lâu dài nhằm giữ chân khách hàng cũ và tìm kiếm thêm khách hàng mới. Phải hiểu được tại sao khách hàng chọn đến Spa của bạn (vì dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp hay thiết kế spa đẹp…) để từ đó điều chỉnh chiến lược Marketing giúp tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. Marketing Spa bằng dịch vụ cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh việc đem lại nguồn thu lợi nhuận không hề nhỏ, dịch vụ cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp còn có khả năng quảng cáo thương hiệu và nâng cao uy tín của Spa. Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng.

Hãy tìm nguồn cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để làm đại lý phân phối. Sử dụng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, khách hàng sẽ ngày càng tin yêu và giới thiệu rộng rãi với bạn bè người thân về Spa của bạn. Đây chính là một chiến lược Marketing thông minh! Lưu ý: Đừng tự đánh mất thương hiệu của một thẩm mỹ viện uy tín chỉ vì trót cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

3. Khẳng định thương hiệu – Marketing Spa hiệu quả!

Bộ nhận diện thương hiệu có sức mạnh vô cùng lớn trong việc nhắc khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu Spa của bạn. Việc thiết kế một Logo ấn tượng, Poster đẹp mắt, Banner thu hút… không chỉ tăng hiệu quả cho chiến lược Marketing mà còn tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho Spa của bạn. Hãy đầu tư cho một thiết kế thật độc đáo và ý nghĩa để khách hàng nhìn vào là hiểu được thông điệp sâu sắc mà một Trung tâm thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp uy tín muốn truyền tải. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn từ những chi tiết nhỏ nhất.

4. Chiến lược Marketing trực tuyến cho Spa

Lượng người dùng Internet ở Việt Nam vẫn đang không ngừng gia tăng. Đây chính là  một kênh màu mỡ để các Trung tâm thẩm mỹ viện - Spa tập trung đầu tư khai thác, quảng cáo. Marketing trực tuyến có khả năng truyền tải thông tin dịch vụ đến khách hàng vô cùng rộng khắp, nhanh chóng và hiệu quả.

Để có một chiến dịch marketing trực tuyến hiệu quả, bạn phải thực sứ có 1 nền tảng tốt như: Website chất lượng, Fanpage Facebook, Instagram, các kênh Youtube, hình ảnh về cơ sở vật chất, dịch vụ, công nghệ của Spa, Video Viral … thật đẹp và ấn tượng. Sau đó, hãy thường xuyên cập nhật thông tin, bài viết và nhiệt tình trao đổi, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt, hãy triển khai nhiều kế hoạch Marketing thú vị như chương trình khuyến mãi, MiniGame với những ưu đãi và phần quà hấp dẫn để thu hút thêm nhiều khách hàng cho Spa của mình.

nền tảng marketing cho spa

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia quảng cáo sang tạo  là yếu tố chính tạo nên thành công của dịch vụ Marketing Online cho Spa của Công ty cổ phần truyền thông Xu Hướng Số. Là đối tác chính thức của Google, Facebook  tại Việt Nam, sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Xu Hướng Số tự tin triển khai quảng cáo Marketing Online hiệu quả nhất – tiết kiệm nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG XU HƯỚNG SỐ

 • Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028. 6258 9034 - 028. 6258 9036 - 028. 6258 9046
 • Hotline: 0908 442 106

Tác giả: Xu Hướng Số (xhs.vn)

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call