Quy trình chuẩn marketing cho trường học của Xu Hướng Số

Marketing cho trường học là xu hướng dịch vụ phổ biến của phần lớn các công ty truyền thông hiện nay. Tuy nhiên, không phải chiến dịch quảng cáo nào cũng mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho Nhà trường. Nếu đang muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo nhất, Quý Nhà trường có thể tham khảo quy trình chuẩn marketing cho trường học của Công ty Cổ phần truyền thông Xu Hướng Số dưới đây.

Bước 1: Đón nhận nhu cầu của Nhà trường

Bước đầu tiên trong quy trình marketing cho trường học của Xu Hướng Số chính là đón nhận nhu cầu của Nhà trường. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với Nhà trường hoặc liên hệ gián tiếp thông qua điện thoại, Zalo, Skype… Qua đó, Xu Hướng Số sẽ nắm được tổng thể những yêu cầu và mục tiêu mà Nhà trường muốn đạt được.

Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với Nhà trường hoặc gián tiếp qua điện thoại, Zalo, Skype - marketing cho trường học

Bước 2: Phân tích, lập kế hoạch

Tiếp theo, Xu Hướng Số sẽ phân tích các số liệu thống kê về sản phẩm dịch vụ, về ngành giáo dục, về thị trường hiện nay và về những đối thủ cạnh tranh… Từ kết quả phân tích, Xu Hướng Số sẽ đề xuất kế hoạch marketing cho trường học cụ thể theo từng giai đoạn.

phân tích số liệu thống kê - marketing cho trường học

Xu Hướng Số phân tích số liệu thống kê về sản phẩm dịch vụ, ngành giáo dục, thị trường, đối thủ cạnh tranh...

Bước 3: Xu Hướng Số và Nhà trường thống nhất hai bên

Đến bước này, Xu Hướng Số và Nhà trường sẽ tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đi đến thống nhất kế hoạch marketing rồi quyết định ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Bước 4: Triển khai chiến dịch - marketing cho trường học

Sau khi ký kết hợp đồng, Phòng Kỹ thuật của Xu Hướng Số bắt đầu triển khai chiến dịch marketing cho trường học. Chiến dịch sẽ được triển khai theo đúng các hạng mục đã thống nhất trong kế hoạch quảng cáo.

Bước 5: Theo dõi & báo cáo

Bên cạnh việc theo dõi chiến dịch marketing cho trường học của Xu Hướng Số, Phòng Chăm sóc khách hàng còn tổng kết số liệu và báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để có cái nhìn tổng quan nhất về kết quả quảng cáo.

Bước 6: Kiểm định chất lượng

Cuối cùng, Trung tâm quản trị sẽ liên hệ trực tiếp với Nhà trường để khảo sát chất lượng chiến dịch marketing cho trường học của Xu Hướng Số. Trung tâm quản trị kiểm định chất lượng quảng cáo thông qua các tiêu chí về sự hài lòng của Nhà trường.

kiểm định chất lượng - marketing cho trường học

Trung tâm quản trị kiểm định chất lượng quảng cáo thông qua các tiêu chí về sự hài lòng của Nhà trường

Thực hiện nghiêm túc quy trình chuẩn marketing cho trường học này, Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số đã mang lại hiệu quả quảng cáo khá cao cho nhiều cơ sở giáo dục trên khắp cả nước. Quý Nhà trường muốn thử dịch vụ của Xu Hướng Số, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số

 • Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: 028. 6258 9034 - 028. 6258 9036 - 028. 6258 9046
 • Hotline: 0908 442 106

Tác giả: Xu Hướng Số (xhs.vn)

Từ khóa tìm kiếm: marketing cho trường học, marketing cho truong hoc

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call