Tại sao marketing online ngành bất động sản là xu hướng?

Xưa rồi hình ảnh bất chấp đội nắng phát tờ rơi hay lội mưa treo banner quảng cáo xuyên mọi ngả đường góc phố. Cũng tan rồi nỗi ám ảnh nguyên ngày phơi mặt ngoài trời chạy quanh tìm kiếm khách hàng hoặc bấm điện thoại mỏi tay gọi đến từng nhà lặp mãi một câu “anh chị có nhu cầu mua nhà không ạ”… Một doanh nghiệp thông minh là một doanh nghiệp hiểu rõ: tại sao marketing online ngành bất động sản trở thành xu hướng!

Điểm mạnh nổi bật của marketing online ngành bất động sản

Trong thời đại mà lượng người dùng Internet gia tăng không ngừng thì sử dụng quảng cáo online là cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp giới thiệu rộng rãi sản phẩm bất động sản của mình đến với khách hàng. 

Marketing online ngành bất động sản giúp doanh nghiệp chọn lọc được đối tượng khách hàng tiềm năng dựa vào những tiêu chí như độ tuổi, vị trí địa lý, nghề nghiệp, sở thích… Nhắm chọn khách hàng tiềm năng để gửi thông điệp đến đúng đối tượng giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo lên gấp bội. Bên cạnh đó, nhân viên bất động sản cũng sẽ quăng bớt áp lực về nỗi ám ảnh mang tên doanh số bán hàng. 

Nhắm chọn khách hàng tiềm năng giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo gấp bội - marketing online ngành bất động sản

Nhắm chọn khách hàng tiềm năng giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo gấp bội

Một sản phẩm bất động sản được quảng cáo trên truyền hình hoặc báo in tuy có độ tin cậy cao nhưng lại chưa tạo được sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nhưng Marketing online ngành bất động sản lại có khả năng ấy! Theo dõi xuyên suốt kế hoạch quảng cáo, nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và kịp thời phản hồi ý kiến của khách hàng là khả năng mà doanh nghiệp có được khi chọn hình thức quảng cáo online. Sự tương tác hai chiều còn giúp tạo dựng niềm tin giữa đôi bên doanh nghiệp và khách hàng.

Marketing online ngành bất động sản tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng - marketing online ngành bất động sản

Marketing online ngành bất động sản tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Hoạch định chiến lược quy mô rộng lớn chỉ với chi phí thấp là điểm hấp dẫn của quảng cáo online đối với doanh nghiệp. Trong bối cảnh chi phí quảng cáo truyền thống tăng cao thì doanh nghiệp chọn quảng cáo online sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Chưa kể, marketing online ngành bất động sản còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí phát tờ rơi, treo banner hay gọi điện đến từng nhà…

Đo lường hiệu quả, phân tích hành vi khách hàng và kiểm soát chi phí quảng cáo là những điểm mạnh mà marketing online ngành bất động sản sở hữu được, điều mà quảng cáo truyền thống chưa làm được. Doanh nghiệp có thể dùng công cụ thống kê chính xác: số lượng người truy cập website, người dùng đến từ đâu, có click vào tin quảng cáo không, thời gian ở lại trang tin và nội dung nào được chọn đọc nhiều…

Đo lường hiệu quả - Phân tích hành vi khách hàng – Kiểm soát chi phí quảng cáo - marketing online ngành bất động sản

Nếu sử dụng marketing online ngành bất động sản, doanh nghiệp không còn phải đội nắng phơi sương ngoài đường để tìm kiếm khách hàng, mà ngược lại, khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp bất cứ khi nào có nhu cầu.

Qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, Công ty Cổ phần truyền thông Xu Hướng Số tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai marketing online ngành bất động sản hiệu quả nhất cho các Quý doanh nghiệp. Hy vọng có cơ hội hợp tác cùng Quý doanh nghiệp để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số

 • Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: 028. 6258 9034 - 028. 6258 9036 - 028. 6258 9046
 • Hotline: 0908 442 106

Tác giả: Xu Hướng Số (xhs.vn)

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call