Agency quảng cáo Online Marketing là gì?

Agency là gì? Đây là một thuật ngữ của ngành Marketing. Theo đó, agency là tên gọi chung cho các công ty cung cấp dịch vụ sáng tạo truyền thông, quảng cáo tiếp thị và PR.

Quảng cáo online là gì? Quảng cáo online chính là hình thức đưa thông điệp quảng cáo về thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán sản phẩm, thông qua thế giới internet rộng lớn bằng những công cụ marketing. Email Marketing, Facebook Ads, các công cụ tìm kiếm (Google, Bing…), các công cụ hiển thị… chính là những hình thức quảng cáo online thường gặp.

Marketing là gì? Theo cha đẻ của ngành Marketing hiện đại – Philip Kotler thì: “Marketing là nghệ thuật tạo ra giá trị, truyền thông và phân phối những giá trị đó nhằm thỏa mãn vấn đề của khách hàng mục tiêu để đem lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp”.

Vậy, agency quảng cáo online marketing là gì?

Agency nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng để sáng tạo ra những ý tưởng chiến lược và chiến dịch truyền thông đỉnh nhất. Sản phẩm truyền thông của agency quảng cáo online marketing không chỉ cần phải độc đáo, truyền tải chính xác thông điệp quảng cáo và khiến cho khách hàng ấn tượng, mà còn phải có khả năng cạnh tranh mạnh với vô vàn những sản phẩm truyền thông khác. Một sản phẩm truyền thông chất lượng và sáng tạo sẽ giúp quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả. 

Agency Online Marketing quảng cáo thương hiệu, mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả

“Ý tưởng” chính là lý do agency ra đời và cũng là lý do giúp agency tồn tại. Doanh nghiệp cần agency quảng cáo online marketing để sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo, khiến khách hàng hứng thú và quan tâm. Sản phẩm của ý tưởng đó dù là một trang web, một fanpage facebook, một video clip quảng cáo, một sự kiện… thì vẫn phải đáp ứng được phương châm: khách thích – khách hiểu – khách mua. Không chỉ cung cấp ý tưởng sáng tạo và thực thi ý tưởng, agency còn đề xuất giải pháp truyền thông và trực tiếp tương tác với khách hàng, khiến khách hàng ngày càng quan tâm và tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Quảng cáo online giống những phương thức quảng cáo khác ở điểm, chúng giúp cung cấp thông tin và thúc đẩy nhanh quá trình giao dịch mua bán giữa doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, đặc biệt hơn, agency quảng cáo online marketing còn có khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng có thể xem thông tin, so sánh giữa sản phẩm này sản phẩm khác hay doanh nghiệp này doanh nghiệp khác và quyết định mua sản phẩm… chỉ với một cú click chuột trên mạng. 

Nếu Agency quảng cáo Online Marketing, khách hàng xem, so sánh và mua sản phẩm… chỉ với 1 cú click chuột

Chỉ có Internet mới có khả năng nhắm chọn khách hàng mục tiêu chính xác nhất, tạo cơ hội để tiến hành quảng cáo online chiều theo đúng thị hiếu và sở thích của khách hàng. Doanh nghiệp có thể tăng doanh thu và giảm chi phí quảng cáo nhờ khả năng nhắm chọn khách hàng tiềm năng mà mình muốn hướng đến của agency quảng cáo online marketing

Agency Online Marketing nhắm chọn khách hàng mục tiêu chính xác giúp tăng doanh thu, giảm chi phí quảng cáo

Nhắm chọn khách hàng mục tiêu chính xác giúp tăng doanh thu, giảm chi phí quảng cáo

Có thể ví, nếu marketing chỉ truyền thông giá trị của sản phẩm đến khách hàng nhằm bán được hàng, thì agency marketing online lại truyền thông giá trị sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả nhất, thông minh nhất. 

Hiện nay, tốc độ người dùng Internet đang tăng nhanh không ngừng. Agency quảng cáo online marketing chính là sự lựa chọn thông minh nhất của các doanh nghiệp. Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm và kiến thức của một agency quảng cáo online marketing, Xu Hướng Số chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác cùng các Quý doanh nghiệp để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ phẩn Truyền thông Xu Hướng Số

 • Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Website: www.xhs.vn
 • Tel: 028. 6258 9034 - 028. 6258 9036 - 028. 6258 9046
 • Hotline: 0908 442 106
 • Emailcontact@trenddigital.vn

Nguồn: Xu Hướng Số (xhs.vn)

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call