Có nên thuê dịch vụ Digital Marketing ở ngoài không?

Ứng dụng với thời đại kỹ thuật số, dịch vụ Marketing Digital ra đời cùng với Online Marketing (hay còn gọi là internet marketing, E-marketing). Online Marketing đơn thuần là những phương thức tiếp thị diễn ra trên môi trường internet trong khi đó dịch vụ digital marketing mở rộng thêm với những hình thức tiếp thị trên di động, truyền hình, bảng hiệu điện tử. Chúng ta sẽ cùng với Xu Hướng Số xem bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ Marketing Digital để qua đó doanh nghiệp của bạn có nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing ở ngoài hay không?

Vậy Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Vì sao hiện nay doanh nghiệp ưa chuộng dịch vụ Ditigal Marketing?

Digital marketing mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, có thể nói trong thời đại hiện nay một doanh nghiệp sẽ khó mà trụ vững nếu không thực hiện một trong những hình thức của digital marketing. Chẳng hạn như để quảng bá thương hiệu và tăng lợi nhuận, các doanh nghiệp luôn phải tìm mọi cách để marketing sản phẩm và dịch vụ của mình. Và Digital marketing chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp đạt được mục đích đó.

Digital marketing giúp doanh nghiệp:

– Tăng độ nhận biết thương hiệu

– Tăng tính thuyết phục đối với sản phẩm và thương hiệu

– Tăng doanh số và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả

Bởi thế, với hiện nay nếu doanh nghiệp không có đội ngũ Marketing để làm các chiến lược digital Marketing thì dịch vụ Digital Marketing này rất được ưa chuộng và tiện lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa! 

Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing bao gồm những gì?

Chúng ta có thể điểm qua một số hoạt động chính là dịch vụ digital Marketing từ các doanh nghiệp dịch vụ như sau:

- Làm Social media: là nơi quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube;

- Làm Content marketing: với việc đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….;

- Làm Email marketing: quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng;

- Làm Mobile/SMS marketing: thông qua quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động.

Có thể nói gần như làm bất kỳ hoạt động nào dưới dạng nền tảng kỹ thuật số đều có thể coi là làm dịch vụ Digital Marketing, bao gồm cả Quảng cáo TV, Digital OOH hay là các bản hiệu điện tử bên ngoài, không nhất thiết là trên môi trường Online, Internet. Đây cũng chính là lý do nói Marketing Digital chính là giải pháp Marketing cuả thời đại kỹ thuật số.

Dịch vụ Digital Marketing

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Digital Marketing

Sức mạnh của công nghệ số sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lan tỏa nhanh, tiếp cận khách hàng tiềm năng 24/24h. Với dịch vụ marketing digital, doanh nghiệp sẽ có những hiệu quả cao, nhanh chóng. Digital marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng, từ đó tìm hiểu được hành vi, mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.

Dịch vụ digital marketing cũng hội tụ nhiều hình thức giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để cùng tác động đến khách hàng thông qua Google AdWords, Facebook ads, Email marketing,… từ đó tăng cơ hội nhận diện và đạt được mục đích cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Dịch vụ Digital Marketing

Những lưu ý về dịch vụ Digital Marketing ở Việt Nam

Mặc dù rằng Digital Marketing là một giải pháp tiên tiến, mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp vẫn cần có một số lưu ý sau khi quyết định áp dụng loại hình Marketing mới này cho doanh nghiệp của mình.

- Digital Marketing không phải là chiếc đũa thần: Nó không đảm bảo giúp cho doanh nghiệp đạt được mọi mục tiêu kinh doanh của mình nếu doanh nghiệp không có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng về mặt chiến lược kinh doanh.

- Digital Marketing không chỉ là công cụ: Mặc dù nói đến Digital Marketing, chúng ta hay nói đến các công cụ nhưng thực tế công cụ chỉ giúp triển khai Digital Marketing hiệu quả hơn, dễ dàng hơn nhưng không phải là yếu tố quyết định sự thành công. Cần phải xem xét áp dụng công cụ nào, cho tình huống gì để tránh lãng phí.

- Digital Marketing sẽ thay đổi rất nhanh chóng: Khác với các giải pháp Marketing truyền thống, các giải pháp trên môi trường Digital sẽ rất mau thay đổi, ngày hôm qua có hiệu qua, hôm nay có thể không còn nữa, do đó phải liên tục cập nhật những kiến thức mới để không bị chậm chân trong cuộc đua này.

Qua đây, một lần nữa chúng ta có thể nhìn thấy rõ hơn về các công dụng của digital Marketing dành cho doanh nghiệp là rất cần thiết, và bên cạnh đó đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thì việc sử dụng các dịch vụ digital Marketing ở bên ngoài là rất cần thiết. Quan trọng nhất là các doanh nghiệp nên tìm cho mình một công ty agency uy tín và chất lượng, để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ digital Marketing ở ngoài:

 • Tiết kiệm được thời gian, ngân sách chi tiêu để test quảng cáo.
 • Đội ngũ nhân viên phòng ban MKT – Giảm được tiền chi phí nhân viên.
 • Có được hiệu quả ngay, mà không cần chờ đợi thời gian setup và theo dõi chiến dịch.

Xu Hướng Số - Nơi mang đến những dịch vụ digital Marketing hiệu quả nhất dành cho quý doanh nghiệp

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 1500 chiến dịch của hơn 500 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 80%.

CTCP Truyền Thông Xu Hướng Số tự tin tư vấn và hỗ trợ Digital Marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về các mảng: Quảng cáo Google search, Facebook, Google display network, Youtube, Instagram, Adx Banner, Quản trị nội dung, Search Engine Optimization – SEO.....

Liên hệ với Xu Hướng Số qua form thông tin phía dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể quý khách hàng nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG XU HƯỚNG SỐ

Địa chỉ: (Lầu 1 đến lầu 5) Toa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908.442.106

Điện thoại: 028.6258.9034  –  028.6258.9036  –  028.6258.9046  (7 Line)

Website: www.xhs.vn

Fanpage: www.facebook.com/truyenthongxuhuongso

Mail: contact@trenddigital.vn

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call