Xu hướng marketing online

Nước lên thuyền lên” – đó là câu nói ví von cho ngành Marketing Online ở Việt Nam hiện nay.

Khi Internet phát triển thì xu hướng Marketing Online cũng phát triển theo với nhiều hình thức mới mẻ, nội dung độc đáo và thu hút. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho hoạt động quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng lợi thế đó để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với hơn 48 triệu người dùng Internet tại Việt Nam?

Bắt kịp xu hướng Marketing Online hiện nay cũng như thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu ấy của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Truyền thông Xu Hướng Số chúng tôi ra đời.Điểm mạnh tạo nên sự đặc biệt cho đội ngũ chuyên viên tư vấn và kĩ thuật của Xu Hướng Số chính là: Nắm bắt công nghệ – Am hiểu thị trường – Lắng nghe khách hàng – Nhận ra xu hướng Marketing Online.

Nắm bắt công nghệ – Am hiểu thị trường – Lắng nghe khách hàng – Nhận ra xu hướng Marketing Online

Xu Hướng Số luôn nhanh chóng nắm bắt kịp thời những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất nhằm tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng theo dõi, cập nhật tin tức về xu hướng Marketing Online để có sự am hiểu và tầm nhìn bao quát nhất về thị trường. Khách hàng đến với Xu Hướng Số sẽ luôn được lắng nghe, tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. Đặc biệt, chúng tôi rất nhạy trong việc nhận ra xu hướng Marketing Online không ngừng biến động hiện nay để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

Xu Hướng Số hoạch định một chiến lược và chiến thuật tốt nhất, hoàn hảo nhất nhằm triển khai chiến dịch Marketing Online đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi dựa trên phân tích đánh giá, nghiên cứu về sản phẩm – dịch vụ – khách hàng mục tiêu của doanh ngiệp để lên kế hoạch tư vấn Marketing Online dựa trên các kênh quảng cáo như: Google, Facebook, Youtube, Mobile Ads, PR Online…

lên kế hoạch tư vấn Marketing Online về chiến lượt

Vì lợi ích của khách hàng và để nâng cao uy tín chất lượng cho Xu Hướng Số, chúng tôi luôn theo dõi báo cáo phân tích đánh giá, tối ưu từng kênh quảng cáo nhằm đảm bảo KPIs cam kết (như chỉ số CPA, click, hiển thị, CTR…) đúng tiến độ cho doanh nghiệp.

phân tích báo cáo đảm bảo KPIs cam kết

Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm và kiến thức của Xu Hướng Số về Marketing Online, chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp Việt Nam để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn quảng cáo, dịch vụ Marketing Online của CTCP Truyền Thông Xu Hướng Số

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 1500 chiến dịch của hơn 500 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 80%, CTCP Truyền Thông Xu Hướng Số tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo Marketing Online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ phẩn Truyền thông Xu Hướng Số

 • Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: www.xhs.vn - www.trenddigital.vn
 • Hotline: 0908 442 106
 • Tel: 028.6258 9034 - 028.6258 9036 - 028.6258 9046

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xu Hướng Số

 • Trụ sở chính: Lầu 01 đến 05, Tòa nhà 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Chi nhánh: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • 028.6258 9034 - 028.6258 9036
 • 028.6258 9046 (7 line)
 • contact@trenddigital.vn
 • 0908 442 106
 • www.xhs.vn
 • www.trenddigital.vn

TƯ VẤN NGAY

Click to call